3

นครราชสีมา

”รักนะ ขนมเค้ก”

แค่คำว่าสวยงามสำหรับที่นี่คงจะยังน้อยไป เพราะที่ Primo Posto ได้นำสิ่งดีๆ มามอบให้กับคุณๆ ทั้งความโรมแมนติก บรรยากาศภูมิทัศน์โดยรอบ อากาศที่แสนจะบริสุทธิ์เป็นอันดับต้นๆ ของโลก พร้อมกับสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปคลาสสิก ที่สำคัญคือมีอาหาร เค้ก ขนมหวาน และกาแฟเลิศรส ไว้รอต้อนรับคู่รักทุกคู่ที่จะมาเติมเต็มความรักให้แก่กันในช่วงวันเวลาแห่งการพักผ่อน บรรจงตักเค้กรสนุ่มลิ้นป้อนให้คนรักของคุณ แล้วให้เค้กชิ้นนั้น บอกความหวานในใจคุณ..

Primo Posto เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่ต้องถือว่าสวยมากๆ ทั้งสถาปัตยกรรมตัวตึก การจัดสวนสไตล์ยุโรป อีกทั้งอาหารก็อร่อยไม่ว่าจะเป็น Cake ไอศกรีมหรือ อาหารอิตาเลี่ยน ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมาหลบมุมอยู่ท่ามกลางหุบเขาและอยู่ห่างจากทางขึ้นเขาใหญ่ทางฝั่งปากช่องไม่ถึง 20 กิโลเมตร

การเดินทาง

ขับรถยนต์มาจนถึงทางขึ้นเขาใหญ่ (ไปตามป้ายทางขึ้นเขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์) จากนั้นขับตรงเรื่อยๆ ไปทางเขาใหญ่ ประมาณ 20 กิโลเมตร จนเจอแยกตรงทางโค้งขวามือที่เขียนว่า ทางลัดไปมวกเหล็ก (จะอยู่ด้านขวามือหากไปจากปากช่อง) เลี้ยวเข้าไปแล้วขับต่อไปอีก 2-3 กิโลเมตร ก็จะถึงร้าน Primo Posto del Khao Yai

3 Responses to “Primo Posto”

 1. จ้าว says:

  ความรัก… เปรียบเหมือนขนมหวาน
  กลิ่นหอมหวานชวนให้สัมผัส เย้ายวนชวนให้ไหลหลง
  ความหวาน… รสชาติอ่อนนุ่ม ลมุน และ บางเบา
  อบอุ่น และ อ่อนโยน

  …จ้าว…

 2. Niwatra says:

  ต้องรอหน้าหนาว..จะได้ฟิลด์มั๊กมาก..คัฟ.. แต่ถ้าให้ดีแนะนำบอกรักที่นี่..แล้วขับรถเลยไปขอแต่งงาน ที่ Palio ที่อยุ๋ถัดไปไม่ไกลกันนะ.. อารมณ์ อิตาลี ล้วน ล้วน..

 3. wanwi says:

  Great plac

แสดงความคิดเห็น